Menu

loading

WS-ความลับ_ประตูหน้าต่างวินด์เซอร์_คุณภาพดี_สีไม่จาง-1200x250_(1).png WS-ความลับ_ประตูหน้าต่างวินด์เซอร์_คุณภาพดี_สีไม่จาง-760x545_(1).png

3 แบบประตูบานเลื่อน ช่วยบ้านโปร่ง

ประตูบานเลื่อนช่วยให้บ้านโปร่ง (ภาพจากโครงการชัยพฤกษ์ บางนา รุ่น Right)


หลายคนอาจมีปัญหาเรื่องพื้นที่บ้านจำกัด บ้านดูทึบ ไม่ปลอดโปร่ง หรือพื้นที่ไม่แบ่งเป็นสัดส่วน ขาดความเป็นส่วนตัว หรือไม่สามารถใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้อย่างที่ควร

หากคุณกำลังเจอปัญหานี้ หนึ่งในวิธีแก้ไขคือการเลือกติดตั้ง “ประตูบานเลื่อน” ที่มีฟังก์ชันในการเปิด-ปิดโดยไม่กินพื้นที่ห้องเพิ่ม วินด์เซอร์พามารู้จัก 3 รูปแบบประตูบานเลื่อนที่เปิดได้กว้างขวาง ช่วยเพิ่มความปลอดโปร่ง และแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้โดยไม่อึดอัด


จัดสรรพื้นที่บ้านด้วย 3 รูปแบบประตูบานเลื่อน


1. ประตูบานเลื่อนสลับ

โดยปกติแล้วประตูบานเลื่อนสลับจะมีความกว้างประมาณ 2-2.4 เมตร  สามารถเลื่อนเปิดได้ครั้งละหนึ่งด้าน ซึ่งเพียงพอการเข้าออกได้อย่างสบาย เหมาะใช้เป็นประตูระเบียง หรือใช้กั้นห้องให้เป็นสัดส่วนหรือเพิ่มความเป็นส่วนตัว เช่น กั้นระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องครัว เพื่อป้องกันกลิ่นจากการทำอาหาร หรือสำหรับใครที่ใช้บ้านเป็นที่ทำงานด้วย ก็อาจเพิ่มประตูบานเลื่อนสลับกั้นโซนโต๊ะทำงาน เพื่อสร้างพื้นที่ Home Office ที่เหมาะสมแก่การนั่งทำงานโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มความเงียบสงบ ลดเสียงรบกวนสมาธิ และยังช่วยให้บ้านดูเป็นระเบียบขึ้นอีกด้วย


ประตูบานเลื่อนสี่ รุ่น Smart สีเทา Modern Grey โครงการศุภาลัย เลควิลล์ ศรีสมาน  • ประตูมัลติแทร็ค

ประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่มีรางเลื่อน 3 ราง และเปิดได้ถึง 2 ใน 3 ส่วนของทั้งหมด โดยทั่วไปจะมีความกว้างได้ประมาณ 3-5.6 เมตร เหมาะใช้ในการเชื่อมต่อพื้นในบ้านและนอกบ้าน สร้างบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ เปิดชมวิวด้านนอกได้อย่างเต็มตา หรือสายปาร์ตี้เพื่อนเยอะ ต้องการพื้นที่สังสรรค์กว้างขวาง แขกเดินเข้าออกสะดวก ประตูบานเลื่อนมัลติแทร็คก็ตอบโจทย์ได้เช่นกัน หรือหากใช้เป็นบานกั้นห้อง ก็ช่วยประหยัดการใช้ไฟฟ้าจากเครื่องปรับอากาศได้ เพราะบานเลื่อนจะช่วยจำกัดพื้นที่ห้องให้แคบลง


ประตูบานเลื่อนมัลติแทร็ค รุ่นสมาร์ท สีขาว Glorious White


เมื่อเลือกรูปแบบประตูบานเลื่อนได้แล้ว การเลือกวัสดุของประตูก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจติดตั้ง เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว ประตูควรมีอายุในการใช้งานที่ยาวนาน และมีฟังก์ชันที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวก เพิ่มความสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย


ประตู-หน้าต่างไวนิลวินด์เซอร์ พัฒนาไวนิลสูตรเฉพาะด้วยเทคโนโลยี WINDSOR Advance Vinyl เพื่อให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในสภาพอากาศร้อนชื้นโดยเฉพาะ ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ผุกรอบ สีไม่ซีดจาง พร้อมมอบการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ด้วย Ultimate Protection


✔️ เงียบกว่า : การป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ถือเป็นคุณสมบัติสำคัญที่ทำให้บ้านเป็นสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้สนามบิน สถานบันเทิง หรือมีเพื่อนบ้านที่รักการจัดปาร์ตี้

✔️ ร้อนน้อยกว่า : ลดการถ่ายเทความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน ช่วยให้บ้านอยู่สบาย และประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้า

✔️ มั่นใจกว่า : ป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศ หมดกังวลเรื่องน้ำฝนและฝุ่น PM2.5

✔️ ปลอดภัยกว่า : โครงสร้างวงกบและกรอบบานแข็งแรง ป้องกันการงัดแงะ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของคุณและคนที่คุณรัก


สนใจประตูบานเลื่อนแบบไหน ติดต่อวินด์เซอร์ให้ช่วยดูแลได้เลย


คลิก ดูรายละเอียดสินค้าวินด์เซอร์ ทุกรุ่น

สนใจติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ ติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายวินด์เซอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ


  •       สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 555 0333
  •       email : windsor@scg.com
  •       Line Official Account : @windsorofficial หรือ https://lin.ee/pfrYE1a
  •       ดูข้อมูลเพิ่มเติม : https://windsor.co.th/
  •       ค้นหาตัวแทนจำหน่ายวินด์เซอร์ใกล้บ้าน : https://www.windsor.co.th/dealer