Menu

loading

WINDSOR_Article_เทคโนโลยี_3_ล็อก_เที่ยวปีใหม่_อุ่นใจมากขึ้น-1200_250.jpg WINDSOR_Article_เทคโนโลยี_3_ล็อก_เที่ยวปีใหม่_อุ่นใจมากขึ้น-760_545.jpg

เทคโนโลยี 3 ล็อก เที่ยวสบายใจ บ้านปลอดภัยมากขึ้น

3 เทคโนโลยีระบบล็อก เที่ยวสบายใจ บ้านปลอดภัยมากขึ้น

ช่วงเทศกาลวันหยุดยาว หลายๆ ท่านมีแพลนเดินทางออกต่างจังหวัด กลับบ้านไปหาครอบครัว ไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แต่ก็เป็นห่วง พะวงเรื่อง “บ้าน” เพราะไม่มีคนอยู่หลายวัน ต่อให้มีกล้องวงจรปิดหลายจุด ก็ยังไม่อบอุ่นใจ 

วินด์เซอร์ มีตัวช่วยดูแลบ้านคุณให้ปลอดภัย ด้วยประตู หน้าต่างไวนิลที่มีเทคโนโลยีระบบล็อกปลอดภัยแน่นหนา วันนี้เรามาทำความรู้จักระบบล็อกแต่ละประเภทว่าแตกต่างกันอย่างไร เหมาะกับประตู-หน้าต่างรูปแบบไหน

 

ประตู หน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ กับ 3 ระบบล็อก


  • Z-Lock Technology : ระบบล็อกในประตูบานเลื่อน ปิดล็อกแน่นสนิท เพิ่มความมั่นคงแข็งแรงให้กับกรอบบาน
  • Single Lock : ระบบล็อกจุดเดียว มั่นใจในความปลอดภัย ผ่านการทดสอบคุณภาพการใช้งานตามมาตรฐาน
  • Multipoint Lock : เทคโนโลยีระบบล็อกหลายจุด กระจายตลอดแนวกรอบบาน บิดล็อกแค่ครั้งเดียว ล็อกพร้อมกันหลายตำแหน่ง


Z-Lock Technology ยิ่งปิด ยิ่งแน่น ยิ่งแข็งแรง

นวัตกรรมการออกแบบกรอบบานของวินด์เซอร์ ในรุ่น SIGNATURE และ SMART เมื่อเลื่อนปิดประตูบานเลื่อน กรอบประตูจะเกี่ยวซ้อนกันเหมือนรูปตัว Z ตลอดแนว เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบบานเลื่อนแน่นหนา แข็งแรง มั่นคง ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมป้องกันเสียงและฝุ่นไม่ให้เข้ามากวนใจSingle Lock ล็อกจุดเดียว มั่นใจในความปลอดภัย

ระบบล็อกที่นิยมใช้งานกันในบ้านอยู่อาศัย เหมาะกับการใช้งานในบานประตูหรือหน้าต่างทั่วไป ตั้งแต่บานขนาดเล็ก ความสูง  50 ซม. อย่างบานกระทุ้ง ไปจนถึงบานประตู หน้าต่าง ที่มีความสูงมาตรฐาน ซึ่งระบบ Single Lock ของวินด์เซอร์ผ่านการทดสอบคุณภาพการใช้งานตามมาตรฐาน จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย


ประตู หน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ ระบบ Single Lock


Multipoint Lock ล็อกหลายจุด กระจายทั่วถึง

ระบบล็อกประเภทนี้มีสลักล็อกมากกว่า 1 จุด โดยนิยมติดตั้งกับประตู หน้าต่างที่ใช้งานบ่อยและต้องการความแน่นหนาเป็นพิเศษ เช่น ประตูทางเข้าหลัก ประตูระเบียง ซึ่งระบบนี้ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความปลอดภัยด้วยการกระจายจุดล็อกไปตามแนวกรอบประตู หน้าต่างหลาย ๆ จุด จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยสูงสุด หมดกังวลเรื่องงัดแงะ


ประตู หน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ ระบบ Multipoint Lock


อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และระบบล็อกของวินด์เซอร์ ผ่านการทดสอบการใช้งานตามมาตรฐานสากล จึงมั่นใจได้ในความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน


  • ผ่านการทดสอบการเปิด-ปิด (Cycle Test) ขั้นต่ำ 30,000 ครั้ง เทียบเท่าการใช้งาน 5 ปี
  • ผ่านการทดสอบการเกิดสนิม (Salt Spray Test) ตามมาตรฐานสากล จากการจำลองสภาวะเปียกชื้น กรด ด่าง ไอเกลือ และสารมลพิษซัลเฟอร์ไดออกไซด์ ภายใต้ระยะเวลา 48 ชั่วโมง และ 96 ชั่วโมง อ้างอิงตามมาตรฐาน BS EN 1670


วินด์เซอร์ มอบความปลอดภัยสูงสุดให้กับเจ้าของบ้าน พร้อมการใช้งานที่ง่าย และฮาร์ดแวร์ที่แข็งแรงทนทาน ให้คุณและครอบครัวออกไปเที่ยวได้อย่างสบายใจตลอดวันหยุดยาว หมดห่วงเรื่องบ้าน เพราะมีเกราะป้องกันที่ดีอย่างวินด์เซอร์


หากสนใจประตู หน้าต่างวินด์เซอร์ อยากให้เราช่วยดูแล ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

คลิก ดูรายละเอียดสินค้าวินด์เซอร์ ทุกรุ่น

สนใจติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ ติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายวินด์เซอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ


  •       สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 555 0333
  •       email : windsor@scg.com
  •       Line Official Account : @windsorofficial หรือ https://lin.ee/pfrYE1a
  •       ดูข้อมูลเพิ่มเติม : https://windsor.co.th/
  •       ค้นหาตัวแทนจำหน่ายวินด์เซอร์ใกล้บ้าน : https://www.windsor.co.th/dealer