Menu

loading

Banner_Desktop_Windsor_Multipoint_Lock_System_บ้านปลอดภัยไร้กังวล.jpg Banner_Mobile_Windsor_Multipoint_Lock_System_บ้านปลอดภัยไร้กังวล.jpg

Multipoint Lock System บ้านปลอดภัยไร้กังวล


เข้าสู่ช่วงปลายปี...หลายคนเตรียมวางแผนท่องเที่ยวในวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง นอกจากจะเตรียมตัวให้พร้อมเดินทางแล้ว ยังต้องเตรียม ‘บ้าน’ ให้มั่นใจว่าปลอดภัยในช่วงที่จะไม่มีคนอยู่หลายวัน ดังที่เราเห็นกันบ่อยครั้งว่ามีข่าวบ้านถูกงัดแงะในช่วงที่เจ้าของบ้านไปเที่ยว ซึ่งหากประตู-หน้าต่างไม่แน่นหนา ล็อกได้ไม่สนิท ย่อมเป็นช่องโหว่ให้ผู้ไม่หวังดีบุกรุกเข้ามาฉกฉวยหรือสร้างความเสียหายให้ทรัพย์สินได้ และเมื่อประตูหรือหน้าต่างถูกงัด ก็ต้องเสียเงินเสียเวลาซ่อมแซมเพิ่มเติมอีก 


เมื่อรู้ถึงปัญหาเหล่านี้แล้วก็ควรมองหาประตู-หน้าต่างที่ได้มาตรฐาน เพื่อเป็นเกราะป้องกันด่านแรกของบ้าน ช่วยรับประกันความปลอดภัยและความอุ่นใจให้กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งหากพูดถึงเรื่องความปลอดภัยแล้ว เราไม่สามารถมองข้ามความสำคัญของ ‘ระบบล็อก’ ประตูและหน้าต่างที่แข็งแรงแน่นหนาได้  WINDSOR ผู้นำในตลาดประตู-หน้าต่างได้รับความไว้ใจในเรื่องนี้มาโดยตลอด มาพร้อมตัวเลือกระบบล็อกที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานทั้งสำหรับประตูและหน้าต่าง ถึง 2 ระบบระบบล็อกจุดเดียวของวินด์เซอร์


ระบบล็อกจุดเดียว (Single Lock System)

คือกลไกการล็อกประเภทพื้นฐานที่ใช้จุดล็อกเพียงจุดเดียวเพื่อยึดประตูหรือหน้าต่าง ระบบล็อกรูปแบบนี้โดยทั่วไปจะใช้สลักเพียงตัวเดียวในการล็อกหรือปลดล็อคประตู-หน้าต่าง ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในบานประตูหรือหน้าต่างทั่วไป ตั้งแต่บานขนาดเล็ก ความสูง  50 ซม. อย่างบานกระทุ้ง ไปจนถึงบานประตู หน้าต่าง ที่มีความสูงมาตรฐานทั่วไป โดยระบบล็อกจุดเดียวของวินด์เซอร์ได้ผ่านการทดสอบคุณภาพการใช้งานตามมาตรฐาน ให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยระบบล็อกหลายจุด (Multipoint Lock System) 

คือระบบล็อกของประตู-หน้าต่างที่มีสลักล็อกมากกว่า 1 จุด โดยนิยมติดตั้งในประตู-หน้าต่างที่ใช้งานบ่อยและต้องการความแน่นหนาเป็นพิเศษ เช่น ประตูทางเข้าหลัก ประตูระเบียง ซึ่งระบบนี้ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความปลอดภัยด้วยการกระจายจุดล็อกไปตามแนวกรอบประตู-หน้าต่างหลาย ๆ จุด ทำให้ปลอดภัยและมั่นคงยิ่งขึ้น เพิ่มความแน่นหนาตลอดทั้งแนวกรอบบานระบบล็อกหลายจุดของวินด์เซอร์


คุณสมบัติที่สำคัญของระบบล็อกหลายจุดของวินด์เซอร์


 1. การรักษาความปลอดภัยขั้นสูง

ระบบล็อกหลายจุดจากวินด์เซอร์มีตัวล็อกกระจายอยู่ตลอดแนวด้านข้างของกรอบบาน ช่วยให้มั่นใจได้ในความแน่นหนา หมดกังวลเรื่องงัดแงะ


 1. ใช้งานง่าย

ระบบล็อกหลายจุดของวินเซอร์ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน คุณสามารถล็อกและปลดล็อกประตูได้ด้วยการบิดมือจับเพียงครั้งเดียว ทำให้เป็นตัวเลือกที่ใช้งานง่ายสำหรับทุก ๆ บ้าน


 1. สไตล์การออกแบบ

วินด์เซอร์เข้าใจถึงความสำคัญของสุนทรียภาพ ระบบล็อกหลายจุดได้รับการออกแบบมาให้กลมกลืนเข้ากับประตูและหน้าต่างได้อย่างลงตัว คงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของบ้านในสไตล์ที่ชอบ


 1. ความทนทาน

ผลิตด้วยฮาร์ดแวร์คุณภาพสูง ระบบล็อกจึงมีอายุการใช้งานยาวนาน ทนทานต่อสภาพแวดล้อม รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ คุ้มค่าที่จะติดตั้ง


 • ผ่านการทดสอบการเปิด-ปิด (Cycle Test) ขั้นต่ำ 30,000 ครั้ง เทียบเท่าการใช้งานปกติ 5 ปี
 • ผ่านการทดสอบการเกิดสนิม (Salt Spray Test) ตามมาตรฐานสากล จากการจำลองสภาวะเปียกชื้น กรด ด่าง ไอเกลือ และสารมลพิษซัลเฟอร์ไดออกไซด์ ภายใต้ระยะเวลา 48 ชั่วโมง และ 96 ชั่วโมง อ้างอิงตามมาตรฐาน BS EN 1670


ระบบล็อกของวินด์เซอร์เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของวินด์เซอร์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการมอบความปลอดภัยชั้นยอดให้กับเจ้าของบ้าน พร้อมการใช้งานที่ง่าย และฮาร์ดแวร์ที่แข็งแรงทนทาน เป็นตัวเลือกที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือสำหรับเจ้าของบ้าน ให้คุณออกไปเที่ยวทุกเทศกาลได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เพราะมีเกราะป้องกันที่ดีอย่างวินด์เซอร์


 • ประตูหน้าต่างไวนิล รุ่น SIGNATURE  คลิก
 • ประตูหน้าต่างไวนิล รุ่น RIGHT    คลิก
 • ประตูหน้าต่างไวนิล รุ่น SMART    คลิก
 • ประตูหน้าต่างไวนิล รุ่น READY   คลิก


 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 555 0333