Menu

loading

Banner_Desktop_วินด์เซอร์_รุ่น_Signature_.jpg Banner_Mobile_วินด์เซอร์_รุ่น_Signature_.jpg

อย่าปล่อยให้บ้านร้อนแข่งกับอากาศ

ประเทศไทยขึ้นชื่อว่าอากาศร้อนตลอดทั้งปี แต่พอเข้าฤดูร้อนอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ จากที่ร้อนอยู่แล้วก็กลายเป็นร้อนมากจนแทบทนไม่ไหว ในบางพื้นที่ต้องเจอกับอุณหภูมิที่สูงเกิน 40°C  ตัวเลขขนาดนี้อาจทำให้บางคนร้อนจนหงุดหงิด ไม่สบายตัว รวมทั้งยังอาจเสี่ยงเกิด “โรคลมแดด” หรือ “ฮีทสโตรก” (Heatstroke) โรคอันตรายที่พบได้บ่อยในช่วงหน้าร้อนอีกด้วย ซึ่งสาเหตุมักเกิดจากการที่อยู่ท่ามกลางอากาศร้อนมากเกินไป ทำให้ร่างกายมีภาวะที่อุณหภูมิสูงกว่าปกติ


และด้วยความร้อนของอากาศเช่นนี้ หลายท่านเลยเลือกจะไม่ออกไปไหน และเลือกที่จะพักผ่อนวันหยุดอยู่บ้านมากกว่า แต่ถึงอย่างไรถ้าอากาศภายในบ้านยังร้อน ต่อให้เปิดพัดลมก็กลายเป็นไดร์เป่าผมที่เป่าแต่ลมร้อนออกมา และอากาศร้อนยังทำให้เราใช้ไฟฟ้ามากขึ้น เช่น การเปิดแอร์หรือเปิดพัดลมนานขึ้น หรือแม้แต่การเปิดตู้เย็นบ่อย ๆ เพื่อหาขอว่างเย็น ๆ สดชื่นมาคลายร้อน ซึ่งอาจจะช่วยให้เย็นที่กาย แต่สุดท้ายอาจจะร้อนใจตามมาทีหลังเมื่อเห็นค่าไฟรายเดือนก็เป็นได้


ดังนั้น มาคลายร้อนให้บ้านของคุณโดยไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้ามากเกินไป ด้วยการเลือกติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ รุ่น Signature ที่ผลิตจากไวนิลสูตรพิเศษ “WINDSOR Advance Vinyl” ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยโดยเฉพาะ จึงมีคุณสมบัติพิเศษ Heat Protection ช่วยลดการถ่ายเทความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้ดีกว่าบานอลูมิเนียมทั่วไป (ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากล ISO 8990) มาพร้อมสารช่วยสะท้อนรังสียูวี (UV Stabilizer) ในเนื้อวัสดุไวนิลสูตรพิเศษของวินด์เซอร์ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนไทยที่ต้องพบเจออากาศร้อนเกือบตลอดทั้งปี


นอกจากคุณสมบัติช่วยป้องกันความร้อน และลดการใช้พลังงานเกินจำเป็น ประตูหน้าต่างไวนิลวินด์เซอร์ รุ่น Signature ยังสามารถดีไซน์กรอบบานขนาดสูงพิเศษได้ถึง 3 เมตร ให้บ้านของคุณโอ่โถง ปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดีอีกด้วย


เปลี่ยนบ้านให้อยู่สบาย ด้วยประตูหน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ รุ่น Signature ที่ให้มากกว่าดีไซน์สวยโดดเด่น เพราะมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย


รุ่น Signature พร้อมสีให้เลือกถึง 4 สีตามสไตล์ที่คุณชอบ

  • สีขาว Glorious White
  • สีดำ Brilliant Black 
  • สีวอลนัท Dark Walnut
  • สีทีค Amber Teak

คลิก ดูรายละเอียดสินค้า ประตู หน้าต่างไวนิล (uPVC) วินด์เซอร์ รุ่น Signature

คลิก ดาวน์โหลดแคตาล็อกสินค้า


สนใจติดตั้งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย วินด์เซอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ 

  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 555 0333
  • email : windsor@scg.com
  • Line Official Account : @windsorofficial หรือ https://lin.ee/pfrYE1a
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติม : https://windsor.co.th/
  • ค้นหาตัวแทนจำหน่ายวินด์เซอร์ใกล้บ้าน : https://www.windsor.co.th/dealer