Menu

loading

Banner_Desktop_วินด์เซอร์_(Windsor)_รุ่น_Right_สี_Brilliant_Black.png Banner_Mobile_วินด์เซอร์_(Windsor)_รุ่น_Right_สี_Brilliant_Black.png

Modern style เรียบง่าย สบายตากับโทนสีดำ

ในอดีตเมื่อพูดถึง ‘สีดำ’ เราอาจนึกถึงความเศร้า หรือเรื่องราวลึกลับ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสีดำก็ถูกเปลี่ยนความหมายใหม่มาสู่นิยามของความเรียบหรู คลาสสิก และหากมองไปถึงขนบของชาวตะวันตก โทนสีดำยังให้กลิ่นอายดูมีเสน่ห์ น่าค้นหา รวมถึงในบริบทของการตกแต่งบ้านด้วยเช่นกัน


สีดำเป็นสีที่หลาย ๆ คนลงความเห็นว่า ‘มองไม่เบื่อ’ แม้วันเวลาผ่านไป และยังเป็นสีที่สามารถอยู่ร่วมกับสีอื่นได้อย่างลงตัว ในปัจจุบันเราจึงได้เห็นสไตล์การแต่งบ้านแบบโมเดิร์นที่มักเพิ่มองค์ประกอบสีดำเข้าไปเสริมความสวยแบบเรียบเท่ห์ เช่น การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ที่มีสีดำ อย่างโซฟา เก้าอี้ ชั้นวางของต่าง ๆ รวมถึงการทาผนังสีดำ หรือปูพื้นกระเบื้องสีดำ 


อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งบ้านที่สามารถเลือกเป็นสีดำได้ก็คือ ประตู หน้าต่าง สำหรับผู้ที่ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้มในสไตล์ลอฟต์ โมเดิร์น การเลือกใช้ประตู หน้าต่าง ที่เป็นสีดำ ก็จะช่วยเพิ่มความกลมกลืน เสริมความสวยเข้ม คุมโทนสีในภาพรวมให้เป็นไปในทางเดียวกัน ส่วนผู้ที่ตกแต่งบ้านในโทนสว่าง สีขาว สีครีม หรือสีสันสดใสเป็นเอกลักษณ์อย่างสีเหลือง สีเขียว สีแดง ประตูและหน้าต่างสีดำก็จะช่วยเพิ่มความเท่ห์อย่างมีสไตล์ สร้างความโดดเด่นให้แก่การตกแต่งบ้านได้ไม่แพ้กัน และสีดำยังเข้ากับสีสันของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ได้โดยไม่ขัดตา 


หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจประตู หน้าต่าง ที่มีสีดำ เพื่อเพิ่มความกลิ่นอายความโมเดิร์นให้กับบ้าน วินด์เซอร์ (WINDSOR) แนะนำประตูหน้าต่างไวนิล รุ่น Right สีดำ Brilliant Black ที่นอกจากจะเป็นสีที่คุณกำลังตามหาแล้ว ยังมาพร้อมผิวสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากงานสีทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีฟิล์มลามิเนตจากประเทศเยอรมนี ให้สีสวยไม่ซีดจาง มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนความร้อน พร้อมวงกบดีไซน์สลิม ขนาด 8 ซม. ไม่หนาเทอะทะ และตัวกรอบบานยังผลิตจากไวนิล (uPVC) สูตรเฉพาะของวินด์เซอร์ ที่มอบคุณสมบัติ Ultimate Protection ป้องกันสิ่งรบกวนจากภายนอกได้อย่างเหนือชั้น และมั่นใจได้ในความปลอดภัยด้วยระบบล็อกแน่นหนา พร้อมอุปกรณ์กันยกบาน


ประตูหน้าต่างไวนิล WINDSOR รุ่น Right สีดำ Brilliant Black ให้คุณมิกซ์แอนด์แมตช์เฟอร์นิเจอร์ง่าย แต่งบ้านได้สนุกยิ่งขึ้น มองมุมไหนก็สวยลงตัวในสไตล์โมเดิร์น


สนใจติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ ติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายวินด์เซอร์ 

ทุกสาขาทั่วประเทศ


#WINDSOR #ประตูหน้าต่างไวนิลวินด์เซอร์ #SmartDesignForYourSmartLiving