Menu

loading

Banner_Desktop_Size_วินด์เซอร์_(Windsor)_รุ่น_Signature_ผิวสัมผัสคล้ายไม้จริง.jpg Banner_Mobile_Size_วินด์เซอร์_(Windsor)_รุ่น_Signature_ผิวสัมผัสคล้ายไม้จริง.png

Signature Series: สวยเป็นเอกลักษณ์ กับผิวสัมผัสเหมือน “ไม้จริง”

แม้ว่าเทรนด์การตกแต่งบ้านในปัจจุบันจะมีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ความชอบและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างตรงใจ แต่วัสดุต่าง ๆ ที่นำมาใช้ในการก่อสร้างหรือต่อเติมบ้านนั้นก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบพื้นฐานที่ต้องผ่านการเลือกอย่างพิถีพิถัน ซึ่งกรอบบานประตูหน้าต่างก็ถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม 


หลายท่านอาจชื่นชอบกรอบบานประตูหน้าต่างที่เป็นไม้ เพราะให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ มีสี ลวดลาย และผิวสัมผัสที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ แต่วัสดุที่เป็นไม้จริงนั้นเมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะหนึ่งมักจะเริ่มพบปัญหากวนใจ เช่น เนื้อไม้เสื่อมสภาพ บวม แตก ผุพังง่าย สีเคลือบไม้ลอกล่อน เพราะโดนน้ำฝนหรือแสงแดดจัด ซึ่งเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากในสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย รวมทั้งยังมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาไม้ให้คงสภาพเดิม 


แต่หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการความสวยงามของลวดลายไม้ และในขณะเดียวกันก็ต้องการความทนทาน ดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้ยาวนาน คุณอาจอยากรู้จักกับประตูหน้าต่างไวนิล รุ่นซิกเนเจอร์ (Signature) จากวินด์เซอร์


กรอบบานประตูหน้าต่างของ WINDSOR  ผลิตจากวัสดุไวนิลสูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยโดยเฉพาะ ซึ่งรุ่น Signature มีจุดเด่นแตกต่างจากรุ่นอื่นตรงที่สามารถดีไซน์บานเป็นขนาดใหญ่พิเศษ สูงสุดได้ถึง 3 เมตร และยังมีตัวเลือกสีหลากหลาย รวมถึงสีเอกลักษณ์เฉพาะอย่าง “สีลายไม้” ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีฟิล์มสีลามิเนตคุณภาพสูงสุด มาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ที่มีดีเทลลวดลายและผิวสัมผัสคล้ายไม้จริง โดยวินด์เซอร์มีโทนสีไม้ให้เลือก 2 สี เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณ

สีทีค Amber Teak

กรอบบานประตูหน้าต่างสีไม้โทนอ่อน หรือสีไม้สัก เหมาะการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล อบอุ่น (Cozy-Minimal) ที่เป็นหนึ่งในสไตล์ยอดนิยมในหมู่เจ้าของบ้านรุ่นใหม่ เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย ดูสะอาดตา คุมโทนด้วยการเลือกใช้โทนสีสว่าง เช่น สีขาว ครีม น้ำตาล เทา ผสานกับสีไม้อ่อน ๆ ทำให้บ้านดูอบอุ่น น่าอยู่ ซึ่งหากคุณกำลังอยากตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ประตูหน้าต่างรุ่น Signature สีทีค (Amber Teak) ของวินด์เซอร์ จะช่วยเติมเต็มบ้านให้เป็นสไตล์ที่ต้องการได้อย่างลงตัว

สีวอลนัท Dark Walnut

สีไม้โทนเข้มของวินด์เซอร์ ที่ให้ความรู้สึกหนักแน่น เรียบเท่มากขึ้น กรอบบานประตูหน้าต่างโทนสีนี้เหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์ทรอปิคอล (Tropical) ที่เน้นใช้โทนสีธรรมชาติอย่างสีเขียว สีน้ำตาล สีเบจ ในการสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน และอาศัยการออกแบบสเปซภายในบ้านให้มีความโปร่งโล่ง โอ่โถง เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี ซึ่งประตูหน้าต่างไวนิลรุ่น Signature สีวอลนัทสามารถดีไซน์เป็นบานขนาดใหญ่พิเศษได้สูงสุดถึง 3 เมตร จึงตอบโจทย์การออกแบบบ้านสไตล์ทรอปิคอลทั้งในแง่สีสันและความปลอดโปร่งได้เป็นอย่างดี 


ประตูหน้าต่างไวนิล WINDSOR รุ่น Signature ยังมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันเสียงได้ดีกว่ากรอบบานอลูมิเนียมทั่วไป ป้องกันความร้อน ป้องกันน้ำรั่วซึมได้ด้วยวงกบ Smart Design ผสานการติดตั้งอย่างประณีต นอกจากนี้วัสดุไวนิลของ WINDSOR ยังทำความสะอาดง่าย หมดกังวลเรื่องกรอบบานผุกรอบ หรือสีซีดจาง 

คลิก ดูรายละเอียดสินค้าวินด์เซอร์ รุ่น Signature

สนใจติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล วินด์เซอร์ ติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายวินด์เซอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ 


  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 555 0333
  • email : windsor@scg.com
  • Line Official Account : @windsorofficial หรือ https://lin.ee/pfrYE1a
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติม : https://windsor.co.th/
  • ค้นหาตัวแทนจำหน่ายวินด์เซอร์ใกล้บ้าน : https://www.windsor.co.th/dealer