ธุรกิจและบริการ

ธุรกิจผลิตภัณฑ์ก่อสร้างและตกแต่ง

บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม จำกัดก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2539 ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ ก่อสร้างและตกแต่งจาก VINYL ภายใต้แบรนด์ WINDSOR ปัจจุบันบริษัทฯมุ่งศึกษาถึง SOLUTION ในการเลือกใช้สินค้าก่อสร้างและตกแต่ง เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภค จึงมุ่งคิดค้นและพัฒนาสินค้าและบริการที่ทำให้ลูกค้าได้รับความสุข ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย และสอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของชาวอาเซียนมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์

ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างจากไวนิล ภายใต้แบรนด์ WINDSOR โดยมีสินค้าไวนิลคุณภาพ สูงให้เลือกสรรมากมาย เช่น ระบบหน้าต่าง ประตูไวนิล ระบบฝ้าชายคาไวนิล ระบบรางน้ำฝนไวนิล ระบบพื้นไวนิลและไม้เทียมเพื่อการตกแต่ง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอาท์ดอร์ลิฟวิ่ง ได้แก่ ระบบราว ระเบียงไวนิล แผงบังแดด แผงบังตาและซุ้มระแนงไม้เลื้อย ซึ่งไวนิลเป็นวัสดุที่ใช้กันอย่างแพร่หลายใน ยุโรป และสหรัฐอเมริกา นิยมใช้เป็นวัสดุสำหรับใช้งานภายนอก (OUTDOOR) เพื่อทดแทนวัสดุธรรมชาติ มีคุณสมบัติทั้งในเรื่องความทนทาน การกันเสียง กันความร้อน ประหยัดพลังงานและสามารถนำกลับมาใช้ ใหม่ได้ โดยบริษัทฯได้ทุ่มเทและคิดค้นและพัฒนาสินค้า รวมทั้งได้เล็งเห็นในเรื่องของการพัฒนาบุคลากรให้มีความรุ้ ความเข้าใจสามารถให้คำแนะนำและบริการลูกค้าเสมือนเพื่อนที่วางใจได้ วันนี้เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้า และบริการอย่างไม่หยุดนิ่ง โดยเน้นความเข้าจและซื่อสัตย์ในการประกอบธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับ สินค้าที่มีคุณภาพสูงและการบริการที่ประทับใจ

ธุรกิจพลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆเพื่ออุตสาหกรรม

ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพอันสวยงาม ทนทาน ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในบ้าน ภายนอกบ้านและเพื่อการ ขนส่ง เช่น ฝารองนั่ง รางปลูกผัก PALLET เป็นต้น

การบริการ

ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพอันสวยงาม ทนทาน ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในบ้าน ภายนอกบ้านและเพื่อการ ขนส่ง เช่น ฝารองนั่ง รางปลูกผัก PALLET เป็นต้น


CALL CENTER +66 2 555 03 33
www.windsor.com