ธุรกิจและบริการ

ธุรกิจท่อ

บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม(สระบุรี) จำกัดก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2513 ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า ท่อและข้อต่อ PVC ภายใต้แบรนด์ ตราช้าง ปัจจุบันได้พัฒนาธุรกิจอย่างเข้มแข็งมายาวนานกว่า 40 ปี มีสินค้าและบริการที่หลากหลายเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า อาทิเช่นท่อสำหรับงานประปา และระบายน้ำ ท่อส่งน้ำเกษตร ท่อร้อยสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ ท่อชนิดต่อด้วยแหวนยางข้อต่อ และอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครันรวมทั้งการให้บริการจากพนักงานผู้มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพ

ผลิตภัณฑ์

ท่อ-ข้อต่อ และอุปกรณ์พีวีซี ตราช้างผลิตด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีอันทันสมัย โดยมุ่งเน้นพัฒนา ผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายสะดวกครบครันตอบสนองความต้องการใช้งานต่างๆได้ทุกประเภท ด้วย ศักยภาพที่เหนือกว่าทั้งด้านคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และกำลังการผลิต การบริการก่อนและ หลังการขาย พันธมิตรธุรกิจระดับสากลและความหลากหลายของสินค้า ทั้งระบบประปา และระบบระบาย น้ำเพื่อการเกษตร ท่อสำหรับงานร้อยสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ ท่อชนิดต่อด้วยแหวนยาง ข้อต่อ และ อุปกรณ์ต่างๆ

การบริการ

บริษัทคิดค้นนวัตกรรมของการบริการอย่างไม่หยุดนิ่ง อาทิ การให้คำปรึกษาในการออกแบบระบบน้ำ ภายในงานบ้านและอาคารอย่างครบวงจร (WATER SOLUTION) พร้อมบริการเรื่องช่างติดตั้งและแนะ นำเรื่องการเลือกปั้มน้ำเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า พร้อมขยายตัวแทนจำหน่ายให้ ครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อบริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง


CALL CENTER +66 2 555 08 88
www.elephantpipe.com