Living Inspiration


วินเซอร์ร่วมออกบูธในงาน  “บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2018” งานเดียวโชว์สินค้าครบ และลดสูงสุดถึง 20%  ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 สิงหาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา 
 
       สำหรับท่านที่มาเดินงาน    “บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2018”  ขอเชิญไปแวะชมบูธของวินด์เซอร์ ที่เรานำสินค้าประตูหน้าต่างครบทุกประเภท ทั้งรุ่น Signature , Smart และ Mark II  มาโชว์ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์     
 

ซึ่งไฮไลท์ในงาน ประกอบด้วย การโชว์ประตู      รุ่น Signature ขนาดความสูง 3 เมตร  สินค้าเรามีทั้งแบบมาตรฐานทั่วๆ ไป  และสามารถสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษ สูงสุดถึง 3 เมตร   เพื่อตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่ต้องการความโอ่โถง อยู่สบาย  ช่วยทำให้บ้านคุณมีความโดดเด่น สวยงาม  บ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้าน

 และอีกหนึ่งไฮล์ไลท์  คือ ประตูรุ่นสมาร์ท เป็น การนำประตู 3 บานมาเชื่อมต่อกันแบบ Multi-tracks Window & Door  เพื่อเพิ่มพื้นที่ขนาดประตูบ้านให้กว้างขวางขึ้น ทดแทนประตูบานเฟื้ยมแบบเดิมๆ และช่วยแก้ปัญหาที่เจ้าของบ้านเจอ คือต้องการจะขนของที่มีขนาดใหญ่  แต่ไม่สามารถขนได้ เพราะประตูกว้างไม่พอ    ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณเลือกใช้ประตูรุ่นสมาร์ท ที่เราออกแบบมาเป็นพิเศษ แบบ Multi-tracks Window & Door ช่วยให้เรื่องการขนย้ายของชิ้นใหญ่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว 
 


    สำหรับลูกค้าที่เลือกสินค้าแล้ว ต้องการทราบราคา ในงานเรามีโปรแกรมคำนวณราคา  ช่วยให้ลูกค้าสามารถประเมินราคาเบื้องต้นได้ทันที ซึ่งโปรแกรมคำนวณราคา เรามีในหน้าเว็บไซต์ของวินด์เซอร์ >>    https://www.windsor.co.th/#PriceMatrix  ด้วย ลูกค้าสามารถคำนวณได้เองเบื้องต้น

     ในบูธเราได้จำลองการใช้สินค้า โดยเราจะมีตู้ทดสอบประสิทธิภาพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจฟังก์ชั่นการทำงาน และมั่นใจในประสิทธิภาพของสินค้า เช่น มีการทดสอบเสียง ด้วยคุณสมบัติประตูหน้าต่างไวนิลของวินด์เซอร์  มีคุณสมบัติกันเสียงเข้ามารบกวนในตัวบ้าน และมีระบบป้องกันไม่ให้น้ำรั่ว หรือน้ำซึมเข้าตัวบ้านเพราะด้วยคุณภาพการผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน และมีตัวช่องที่สำหรับเดรนน้ำ นอกจากนี้สินค้ายังมีคุณสมบัติช่วยกันความร้อนเข้าตัวบ้าน ช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้บ้านเย็นอยู่สบาย เงียบสงบ และปลอดภัย ด้วยระบบล็อคหลายชั้นที่เราคิดค้นและออกแบบ  สินค้าของเรามีการรับประกัน และมีร้านตัวแทนจำหน่ายบริการได้ทั่วประเทศ

   นอกจากมีสินค้าประตูหน้าต่างของวินด์เซอร์แล้ว ภายในบูธยังมีสินค้าแบรนด์ SCG เติมเต็มให้บ้านสมบูรณ์ขึ้น คือ ฝ้า  รางน้ำฝน แระแนงไวนิล  อีกด้วย
 
 
         พิเศษสุดในงาน คือ  ถ้าคุณมัดจำและสั่งสินค้า รับไปเลยพาวเวอร์แบงก์ ที่เราทำขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะในงานนี้
และพบกับโปรโมชั่น 3 สเต็ป  ประกอบด้วย
 - สเต็ปที่ 1   ซื้อสินค้า 50,000- 100,000 บาท  ลด 10%
 - สเต็ปที่ 2 ซื้อสินค้า 100,001-300,000 บาท  ลด 20%
 - สเต็ปที่ 3 ซื้อสินค้ามากกว่า 300,000 บาท ขึ้นไป ลด 20% 
 - รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม >> https://www.windsor.co.th/th/Promotion/promotion_otherchannel_content/5
 

       งานมีถึง 12 สิงหาคม  สำหรับท่านที่สะดวกเดินในงาน เชิญได้ที่บูธวินด์เซอร์ภายในงาน แต่สำหรับท่านที่ไม่สะดวกไปชมงาน  ท่านสามารถใช้โปรโมชั่นเดียวกับในงาน ไปซื้อสินค้าลดราคา  ได้ที่ SCG Experience    เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา 
สามารถสอบถามได้ที่โทร 02 555 0333 ค่ะ
 

Tag: บ้านและสวนกลางปีmidyear 2018ประตูหน้าต่างบ้านทำบ้านไวนิลไบเทคบางนาWindsorScgสินค้าเอสซีจีวินด์เซอร์ฝ้าชายคาระแนงรางน้ำฝนโปรโมชั่นPromotion

วันที่: 05/08/2018